Tấm làm mát coolingpad nâu

Tấm làm mát coolingpad nâu

370,000 VNĐ

– Tấm cooling pad được sản xuất từ giấy chuyên dụng, không chứa các hóa chất có hại, kỹ thuật tạo lượn sóng với độ nghiêng thích hợp làm cho sản phẩm hấp thụ nước và bay hơi dễ dàng, tạo hiệu quả làm mát cao.
– Hệ thống thông gió với tấm làm mát cooling pad tạo thành một màng nước mỏng , khi không khí khô và nóng ngoài trời được quạt hút qua hệ thống giấy làm mát, nước sẽ hấp thụ nhiệt trong không khí và bay hơi lấy đi phần lớn nhiệt làm cho không khí ẩm và mát.
– Thông qua tấm làm mát hệ thống không khí bên trong được tạo ẩm và làm mát đồng thời các khí thải và bụi trong không khí ngoài trời được làm sạch, cải thiện chất lượng không khí trong môi trường làm việc.
– Hiện nay nhờ vào hiệu quả làm mát, tạo ẩm với chi phí vận hành thấp,Tấm cooling pad đã được sử dụng rộng rãi trong các xưởng may mặc, công ty da giày, nhà kính trồng rau, chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Nguyên lý hoạt động tấm cooling pad
* Máy bơm đưa nước làm ướt đều giàn lạnh được gọi là tấm làm mát Cooling pad.
* Tại đây, nước sẽ bay hơi để làm mát không khí, lưu lượng bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ và phạm vi làm mát rộng hay nhỏ.
* Máy bơm nước thiết kế tuần hoàn, sau khi làm ướt giàn lạnh nước sẽ chảy xuống bể chứa và tiếp tục được bơm lên trên.
* Quạt hút không khí nóng đi qua giàn lạnh, thổi ra làn hơi mát không khí.
* Quạt hút máy làm mát cho máy sẽ tạo gió thổi không khí mát đi xa hơn.
(Tốc độ làm mát của tấm cooling pad phụ thuộc vào tốc độ quạt hút, diện tích làm mát và nhiệt độ môi trường.)

0978.523.283