Quạt thông gió tròn 25 Superlite Max

Quạt thông gió tròn 25 Superlite Max

870,000 VNĐ

Model : SLHCV-25
Đường kính cánh quạt : 250 mm
Điện áp : 220 V
Công suất : 215 W
Lượng gió: 2500m3/h

Tốc độ : 1400 rpm
Bảo hành : 12 tháng

Quạt thông gió công nghiệp SLHCV 25 là một sản phẩm vô cùng cần thiết và nên có với những khu vực nhà xưởng, công ty, nhà hàng.. có diện tích lớn, hằng ngày có nhiều người qua lại, không khí không thể lưu thông.

Quạt hút mùi công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp như hút mùi hóa chất trong nhà máy, hút bụi, hút hơi nóng cho lò hơi, hút hơi nóng tầng hầm nhà cao tầng. Hoặc đơn giản là hút khói, hút mùi cho nhà hàng quán ăn.
 

Ưu điểm quạt thông gió SLHCV 25

 – Quạt hút bụi công nghiệp được làm từ những chất liệu tốt nhất cứng cáp nhất, điểm đặc biệt trên sản phẩm là được sơn tĩnh điện giúp quạt bền đẹp theo thời gian, trống ăn món tự nhiên, trống han gỉ.

– Với công suất mạnh mẽ lên tới 215W kết hợp với tốc độ quay cao 1400vòng/phút quạt thổi công nghiệp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để làm mát cho nhà kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất.

– Lưu lượng gió của quạt hút mùi công nghiệp khủng với 2500m3/h giúp trong quá trình vận hành trao đổi không khí, bụi bẩn và mùi hôi khó chịu trong nhà xưởng, công ty, kho bãi còn có thể thoát ra ngoài, lượng không khí tạo ra từ quạt sạch tới 95%, đảm bảo cho người sử dụng có được bầu không khí trong lành nhất.
 

– Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, thuận tiện sử dụng và bảo dưỡng, quạt có nhiều kích thước và thông số để lựa chọn phù hợp cho tùng mục đích sử dụng khác nhau.

 – Quạt hút bụi công nghiệp được sản xuất và thiết kế trên dây chuyền hiện đại kết hợp các khâu kiểm tra máy vô cùng nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ sư dồi dào kinh nghiệm nên có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm khi được đến với tay người tiêu dùng.

– Quạt được trang bị tấm chắn bảo về an toàn cho người sử dụng nhằm tránh những trường hợp xấu đáng tiếp xảy ra.

– Motor được cuốn từ dây đồng 100% giúp quạt thổi công nghiệp hoạt động 1 cách vồ cùng bền bỉ có thể hoạt động trong môi trường khác nhiệt nhất và chạy trong nhiều giờ mà không lo việc hỏng hóc.

– Sản phẩm không gây khó chịu khi phải sử dụng lâu dài bởi hãng đã tối ưu độ ồn cực kì tốc, máy chạy vồ cùng êm ái gần như không nghe thấy gì.

0978.523.283