Quạt vuông công nghiệp SHRV800 Superlite Max

Quạt vuông công nghiệp SHRV800 Superlite Max

3,000,000 VNĐ

Model: SHRV800
Kích thước: 800 x 800 x 400mm
Sải cánh:: 700 mm
Tốc độ: 960 r/m
Công suất: 0,37 KW
Lưu lượng: 22.000m3/h
Độ ồn : 62 dB
Điện áp: có 2 loại  380V và 220V
Trọng lượng: 27 kg
Made in: Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng

Quạt vuông công nghiệp SHRV 800 là dòng quạt thông gió công nghiệp của Superlite Max – thuộc Điện cơ Hà Nội. Quạt có độ bền lâu dài và giá thành phải chăng, thích hợp với nhiều công trình khác nhau.

Superlite Max là thương hiệu của điện cơ Hà Nội, từ lâu đã rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Superlite Max đem lại nhiều giá trị và lợi ích thiết thực với người dùng. Hãng không ngừng phát triển để cho ra những sản phẩm chất lượng cao. Xứng đáng với danh hiệu ” Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Các sản phẩm của hãng đa dạng và phong phú, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Quạt vuông công nghiệp Superlite Max có nhiều kích cỡ tùy biến, tùy không gian sử dụng của bạn. Kích thước như 400500600700800, 900, 1100, 1220, 1380 mm. Ngoài ra có thể sản xuất loại lớn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.
 

Quạt vuông công nghiệp ứng dụng cho các công trình thông gió. Quạt thường kết hợp với công nghệ giảm nhiệt không khí qua hệ thống tấm làm mát không khí Cooling Pad. Hệ thống có khả năng làm mát hạ nhiệt từ 6 ~ 10ºC so với nhiệt độ bên ngoài.

Quạt hút công nghiệp 800×800 model SHRV 800 là giải pháp làm mát, thông gió cho khu chế xuất, nhà xưởng công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất may mặc, da – giầy, chuồng trại chăn nuôi theo mô hình công nghiệp, các khu nuôi trồng cây, hoa, rau sạch…

– SHRV 800 có hiệu suất làm mát, thông gió tối ưu, cùng với độ ồn được giảm thiểu tốt nhất.

– Quạt được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM, được sản xuất trên dây truyền tự động điểu khiển bằng CNC để sản xuất và kiểm soát chất lượng.

– Quạt thông gió công nghiệp 800×800 được làm từ chất liệu cao cấp, cánh bằng inox không gỉ bền bỉ và chống biến dạng. Lớp vỏ cao cấp, chống lại tác động khắc nghiệt của môi trường.

– Cửa quạt là bản kim loại được mạ nóng có độ bền cao. Cơ cấu thả đóng-mở giúp quạt đóng và mở các cửa lá được hoàn toàn. Góc mở 90 độ được duy trì để đảm bảo các cửa lá chắn được gió, mưa và bụi.

– Mô tơ Superlite Max SHRV 800 của điện cơ Hà Nội đảm bảo độ bền lâu dài và chất lượng.

– Quạt thông gió công nghiệp có thiết kế thông minh, độ an toàn cao.
 

– Quạt vuông công nghiệp được lắp đặt giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Sử dụng phổ biến trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…

– Quạt có thể được sử dụng cùng với các tấm làm mát và không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Phù hợp sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt. Ví dụ như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…

– Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi

– Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.

Chất lượng tin cậy và giá thành kinh tế giúp quạt vuông công nghiệp trở thành sản phẩm lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

 

0978.523.283